รู้จักพวกเรา : นฤมล ศิริรุ่งเรืองกุล

มล – นฤมล ศิริรุ่งเรืองกุล

Assistant Planner


ประวัติการศึกษา
ป.ตรี สถาปัตยกรรมศาสตร์ผังเมือง
(จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)

อาชีพหลัก ณ ปัจจุบัน
เจ้าหน้าที่พัฒนาธุรกิจ / สถาปนิก
บริษัทเอกชนด้านงานออกแบบ

เหตุผลที่เข้าร่วมกลุ่ม Avenger Planner
จุดเริ่มต้นของความสนใจด้านการเงินการลงทุน เกิดจากคำถามในใจตัวเองที่ว่า "เรื่องการเงินเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเรามาก เพราะในชีวิตประจำวันล้วนแล้วต้องเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ แต่ทำไมไม่มีการเรียนการสอนในโรงเรียนหรือมหาลัย" ทั้งที่ไม่ว่าจะประกอบอาชีพใด ก็ต้องเสียภาษี หรือต้องวางแผนเกษียณอายุกันหมด แต่ทำไมถึงไม่มีวิชาแบบนี้บ้าง

จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการศึกษาเรื่องนี้ และได้เจอคลิปใน YouTube ของ A-Academy ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการวางแผนการเงิน ซึ่งต่อมาได้ทราบว่าพี่เอ A-Academy เป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง Avenger Planner ที่ให้บริการวางแผนการเงิน จึงได้ลองมาเป็นลูกค้า Avenger Planner เพราะรู้สึกว่าเรื่องเป็นเรื่องใกล้ตัวที่สำคัญ และเป็นประโยชน์กับตัวเองมาก

หลังจากได้เป็นลูกค้าของ Avenger Planner มาสองปี เมื่อได้เห็นประกาศเปิดรับสมัคร Planner รุ่นที่ 5 เลยไม่ลังเลที่จะสมัคร เพราะเราชื่นชมในแนวทางของทีม ที่ตั้งใจในการให้คำปรึกษาและวางแผนเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้าเป็นสำคัญ

เราเคยได้สิ่งดีๆ จากการเป็นลูกค้า จึงอยากส่งมอบสิ่งดีๆ นี้ให้กับคนอื่นบ้าง และเมื่อได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมทีมก็จะตั้งใจดำเนินตามแนวทางของทีมคือคำนึงถึงประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ เหมือนตอนที่เราเป็นลูกค้าที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี
เราทุกคนล้วนแล้วแต่มีเป้าหมาย แต่อาจจะยังไม่รู้ว่าทำยังไงให้ไปถึงเป้าหมาย เรา Avenger Planner จะช่วยแนะนำ พร้อมเป็นที่ปรึกษา และเพื่อนร่วมทางพาคุณไปยังเป้าหมายนั้นเอง