รู้จักพวกเรา : เสาวรส เอี่ยมสำอางค์

ไก่ - เสาวรส เอี่ยมสำอางค์

Planner


ประวัติการศึกษา
ป.ตรี พยาบาลศาสตร์ (วิทยาลัยพยาบาลทหารอากาศ)

อาชีพหลัก ณ ปัจจุบัน
Corporate UM Nurse
บมจ. กรุงเทพดุสิตเวชการ

เหตุผลที่เข้าร่วมกลุ่ม Avenger Planner
ก่อนอื่นต้องบอกว่า ไม่เคยสนใจวางแผนการเงินมาก่อนเลย เพราะในตอนนั้นคิดว่ายังไม่จำเป็น และที่สำคัญคือเรายังมีเงินไม่มากพอที่จะบริหารหรือวางแผน จากความเข้าใจผิดๆ บวกกับการไม่มีความรู้ทางการเงินที่ดีพอ ทำให้พบกับปัญหาหนี้สินที่ทำให้เราต้องกลับมานั่งคิด ทบทวน และหาความรู้ทางการเงิน จนพบทางแก้ไขในที่สุด

เหมือนกับที่มีคนเคยกล่าวไว้ว่า เงินจะไม่สำคัญเลย จนกว่าคุณจะเจอปัญหาที่ต้องแก้ด้วยเงิน ซึ่งถ้าไม่เกิดปัญหา เราก็คงไม่หาทางแก้ไข (สักที) ซึ่งก็เป็นจริงตามนั้น การที่ได้มาเรียนกับคุณเอ ได้ Coaching กับคุณเอด้วยแล้ว รู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่ดีมาก ถ้าได้มีใครสักคนมาช่วย Guide/แนะนำการวางแผนการเงินที่ถูกต้องให้กับเรา โดยเฉพาะตั้งแต่เริ่มต้นชีวิตการทำงานด้วยแล้ว คงเป็นอะไรที่ดีมากๆ

พอคุณเอเปิดโครงการ Avenger Planner ร่วมกับ Founder อีก 2 ท่าน (พี่อ้น พี่ใหม่) ที่มีประสบการณ์และประสบความสำเร็จในการวางแผนการเงินอยู่แล้ว ยิ่งสนใจอยากเป็นส่วนหนึ่งในทีมงานมาก แต่ก็มีความกังวล เนื่องจากไม่ได้จบสายการเงินเลย ความรู้/ประสบการณ์ที่มีก็ยังไม่มาก แต่เมื่อ Founder ทั้ง 3 ท่านได้ให้โอกาส ประกอบกับการช่วยเหลือของ Planner ทุกๆ ท่านในทีม ก็ยิ่งเป็นแรงผลักดันให้เรายิ่งต้องพัฒนาตัวเองมากขึ้น

รู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมนักวางแผนการเงินที่มีแนวคิด/อุดมการณ์ ที่มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อผลประโยชน์ให้กับลูกค้า/ผู้รับบริการเป็นสำคัญค่ะ
Avenger Planner คือ ทีมนักวางแผนการเงิน Progressionist ที่มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อผู้รับบริการเป็นสำคัญ